สอบถามหน่อยค้าบ้านนี้8เดือนแร้วค้าเด็กแรกเกิดใช้แพมเพิสแบบไหนใด้มังค้าและผ้าประมานกี่ชุดค้า#ท้องแรก

1 Trả lời

แพมเพิสเลือกใช้แบบเทปค่ะ เสื้อผูก10ตัวพอ ช่วงนี้อากาศร้อนคงไม่ค่อยได้ใส่บอดี้สูท

1y trước

เด็กโตไวซื้อเผื่อไซส์ได้นะคะ