ใปซาว์หมอบอกว่าน้องเป้นผุ้หญิง100%สามารถผิดใด้ใมค้าาเพือน้องออกมาเป้นผุ้ชายค้ะ😅☺ #บ้านนี้8เดือนแล้ว

มีโอกาสค่ะ อย่างเคสพี่ชายข้างบ้านฝากพิเศษมาจสก รพ.เอกชล กทม.บอกผู้หญิง100% ซาวด์กี่รอบก็ยังยืนยันว่าหญิง100% แต่พอคลอดเป็นผู้ชาย