36วีค4วัน มีน้ำใสออกจากช่องคลอด ขยับตัวทีก็ออกที ไม่ใช่มูก แต่เป็นน้ำใสๆเลยค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ

แม่ลองไปหาหมอดูนะคะ /วันนี้เราเพิ่งไปหาหมอ(หมอนัดพอดี) ก็เล่าให้หมอฟังว่ามีน้ำใสๆ แต่จะเห็นเวลาที่เอาทิชชู่ซับทำความสะอาดหลังจากปัสสะวะแล้ว หมอกลัวจะเป็นน้ำคร่ำเลยลองซาวด์ ผลปกติค่ะ(น่าจะเป็นตกขาว) 36W5D

รีบไปหาหมอนะคะ​ ถ้าเป็นน้ำคร่ำรั่วนี่อันตรายมากค่ะ​ น้องอาจติดเชื้อ​และต้องเร่งคลอดก่อนกำหนดได้เลย

มาอัพเดตอาการนะคะ ตอนนี้ได้คลอดน้องเรียบร้อยค่ะ สรุปเป็นน้ำคร่ำรั่ว ซึม ขอบคุณทุกคำตอบนะคะ

1y trước

น้องน้ำหนัก3050ค่ะ

หาหมอค่ะเพื่อไม่ใช่ตกขาว อาจน้ำคล่ำรั่วนะแม่

ไปให้หมอตรวจดูเลยค่ะว่าเป็นน้ำอะไร