ขอสอบถามแม่ๆจ้า แม่ๆบ้านไหนเริ่มเท้าบวม เจ็บจิมิบ้างแล้วค่ะมีอาการเจ็บเตือนบ้างไหมค่ะกำหนดคลอด27เม.ษ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ขาบวม ปวดเชิงกราน

1y trước

ปวดจิมิมากตอนนี้🥰

เจ็บจิมิ ร้าวเชิงกราน ท้องแข็งบ้าง 34+6wค่ะ

1y trước

บ้านนี้เจ็บไปหมดเลยค่ะ ☺️

เป็นเหมือนกันค่ะนัดคลอด25เมษา

1y trước

คลอดง่ายๆนะค่ะแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y trước

ขอบคุณจ้าแม่☺️☺️

ได้หญิงหรือชายค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่