ตั้งครรภ์ 20 สัปดาห์ อันตร้าซาวมาหมอบอกน้องนอนขวางแบบนี้อันตรายมัยคะ ขอถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยคะ

อายุครรภ์แค่นี้น้องยังมีพื้นที่ให้ขยับตัวอยู่เยอะ แล้วน้องยังเคลื่อนไหวไปไปมาได้เพราะมีพื้นที่ แต่ถ้าน้องไม่กลับหัวจริงๆที่หมอจะต้องพิจรณาผ่าก็น่าขะช่วงที่น้องตัวใหญ่จนกลับตัวไม่ได้แล้ว

2y trước

คุณแม่ก็คิดแบบนั้นคะ ขอบคุณนะคะ

ของเราตอนไปซาวด์ 18w น้องตีลังกาเอาหัวลงค่ะ หมอบอกท่ายากด้วยนะครับ แต่เดี๋ยวเค้าก็กลับตัวเอง ช่วงนี้เค้าเปลี่ยนทิศทางไปเรื่อยค่ะ ไม่ต้องกังวล

2y trước

ไปซาวตอน20วีคคุณหมอบอกน้องกองตูดให้คุณหมดค่ะ5555

คว่ำหน้าหันหลังใส่เครื่องอัลตร้าซาวด์😂

2y trước

ของเรานอนคว่ำแบบนี้เหมือนกัน

ถ้าหมอไม่บอกก้ไม่ควรเก็บมาคิดค่ะ

2y trước

โอเคคะ ขอบคุณนะคะ

ไม่อันตรายค่ะแม่

2y trước

ใช่ค่ะแม่