ท้องได้4เดือนกว่าน้ำหนักยัง46เท่า2เดือนอยู่เลยจะเป็นอันตรายไหค่ะ

ไม่อันตรายค่ะแม่ อาจจะยังอยู่ในช่วงแพ้ท้อง บ้านนี้1-4เดือนครึ่ง น้ำหนักไม่เพิ่มเลยค้ะขีดเดียวก้อไม่เพิ่ม คงที่ตลอด จนหมอสงสาร เพราะอาการแพ้ท้อง ...พอ5เดือนอาการแพ้ท้องหมด น้ำหนักขึ้นก้อขึ้น3กิโลกว่าๆเลยค้ะ

ไม่เป็นอันตรายค่ะแม่ ขอให้ลูกโตและมีน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอค่ะ บ้านนี้ไตรมาสแรกน้ำหนักลด 3 กิโลพอไตรมาส 2-3 น้ำหนักขึ้นทีล่ะ 1-2 โล รวมๆแล้วไม่เกิน 12 โลค่ะ น้ำหนักลงลูกหมด

ไม่อันตรายค่ะแม่ บ้านนี้ตอนท้องได้ 3 เดือนแต่นน.ลดไป 1 กก. พอ 4 เดือนน้ำหนักก็คงที่เหมือนกับแม่นี่แหละค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าน้องแข็งแรงมาก แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

ของเราก่อนท้อง นน.74 พอท้องช่วง3เดือนแรกแพ้ท้องหนักมากน้ำหนักลดเหลือ 68 ตอนนี้ท้องได้ 7เดือนกว่า น้ำหนักยัง 68ไม่ขยับไปไหนเลยคะ แค่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

ท้องอ่อนๆช่วงแรก อาจจะแพ้ท้อง ทำให้นน.ลดได้ค่ะ แต่หลังจากนั้นแม่จะกินเก่งมาก นน.จะเพิ่มขึ้นมาเองค่ะ ปกติ

บ้านนี้3เดือนแรกนำ้หนักลดค้ะ พอเข้าเดือนที่4หายเเพ้ เดือนเด่วขึ้นมา3กิโลเลยค้ะ🤣

บ้านนี้4เดือนแรกน้ำหนักลดค่ะเริ่มขึ้นเดือนที่5ตอนนี้36สัปดาห์ขึ้นรวมแล้ว10โลจ้า

เราเหมือนกันเลยย น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่า ทั้งๆที่ทั้งกิน และไม่อ้วก ไม่แพ้ด้วย

เดี๋ยวก็ขึ้น 😂 บ้านนี้ตอน 4 เดือน ขึ้น 3 โล ตอนนี้ 7 เดือนแล้วจาก 46-60 แล้ว

รอดู 5-6 เดือนค่ะ อาจจะขึ้นพรวดเลย เราก็มาขึ้นช่วง 5 เดือนจะเข้า 6 ค่ะ

2y trước

จริงค่ะแม่บ้านนี้ขึ้นตอน5 เดือนค่ะ