ท้องได้4เดือนกว่าน้ำหนักยัง46เท่า2เดือนอยู่เลยจะเป็นอันตรายไหค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง73 โล พอท้องเหลือ 65 โล ตอนนี้ 33W ขึ้นมา 71.45โล แล้วค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นตอนเกือบ5เดือนเลยจ้า ไม่ต้องกังวลน้า😅😂

น้ำหนักเราเพิ่งเริ่มขึ้นตอน 5 เดือนกว่าค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

2y trước

ขอบคุณนะค่ะ

18วีค+3 ช่วงเเรกเเพ้ท้องนน.ลงไป2กก.แล้วไม่ขึ้นอีกเลย

ไม่อันตรายค่ะแม่ น้ำหนักเราเริ่มขึ้นตอน7-8เดือน

บ้านนี้ก่อนท้อง70 ท้องตอนนี้ได้4เดือนน้ำหนัก72

นี่ท้องได้5เดือนกว่าๆหนักหนักเรา49.6 เลยค่ะ

12+2 น้ำหนักลด1กิโลค่ะ แพ้ท้อง กินได้น้อย

บ้านนี้3เดือนน้ำหนักลงไป5กิโล

ไม่อันตรายค่ะคุณเเม่