สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีประจำเดือนไม่มาสองเดือนแล้วค่ะตรวจไม่เจอค่ะทำไง้ดีค่ะขอคำปรึกษา​หน่อยค่ะแม่ๆ😔

ของเรา ปจด ไม่มา 4 เดือน ตรวจยังไงก็ไม่เจอตรวจแทบทุกสัปดาห์ คืนนั้นเลยไปปาตี้กับเพื่อน เช้าวันต่อมาเลยตรวจอีก เพราะจะกินยาคุมต่อ ถึงมาเจอว่าท้องเลยรีบไปหาหมอสรุปน้องได้ 10 สัปดาห์ 🤣 กว่าจะตรวจเจอเล่นเอาส่ะหมดไปหลายกลม ตอนนี้น้องแข็งแรงดีค่ะ 16 สัปดาห์แล้ว☺☺

2y trước

ตอนนี้ก้อยังไม่ได้ไปตรวจใหม่เลยค่ะ

ไปพบคุณหมอ ตรวจภายในเลยค่ะ การที่ประจำเดือนไม่มามีได้หลายสาเหตุมากๆนอกจากการตั้งครรภ์ค่ะ ☺️

อาจเกิดจากความเครียดค่ะ บ้านนี้ปล่อย2เดือนแรก ปจด.ขาดไป2เดือนสรุปไม่ท้องค่ะ เพราะแม่เครียดมาก

2y trước

ปล่อยมาทั้งหมด9เดือน 2เดือนแรกไม่มา พอเดือนที่3-8มาปกติค่ะ เดือนที่9ถึงท้อง ตอนนี้น้อง1ขวบกว่าแล้วค่ะ

ประจำเดือนเลื่อนหรือป่าวคะ ปกติรอบเดือนกี่วัน

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

หาหมอนะคะจะได้รู้