21วิกลุกดิ้นไม่ถึง10ผิดปกติไหมค่ะ

ตอนนี้ยังเป็นปกติค่ะ น้องจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง28วีคขึ้นไปค่ะ

ยังไม่ใช่ช่วงที่น้องดิ้นสม่ำเสมอค่ะ

2y trước

ระวังหน่อยแล้วกันนะคะ เลี่ยงการทำอะไรที่มีผลกระทบกับน้อง เราไม่สามาถตอบได้ค่ะว่าจะเป็นอันตรายไหม 😅