มีมูกปนเลือดนิดหน่อยจะคลอดภายในกี่วันคะท้องแรกค่ะ38วีค2วันไปโรงบาลหมอบอกว่าปากมดลูกยังไม่เปิดค่ะ

ถ้าตรวจปากมดลูกแล้ว อีกไม่นานคงจะมีบีบ คลาย เจ็บๆ แบบนี้ก็ใกล้คลอดแล้วค่ะ คาดว่าไม่เกินหนึ่งสัปดาห์

สู้ๆ นะคะแม่