บ้านไหนให้น้องกินนมเเม่สลับกับนมผงบ้างคะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ นมแม่สลับนมผง เพราะนมแม่มีน้อยจ้า

บ้านนี้กินนมแม่ตอนกลางคืน​ กลางวันกินนมผงค่ะ

บ้านนี้กลางวันกินนมแม่ กลางคืนกินนมผงค่า

2y trước

ปั๊มใส่ขวดค่ะแม่ ดูดเต้าไม่ทันใจน้อง แม่เลยต้องใส่ขวดค่ะ

บ้านนี้ค่ะกินนมผงจนลืมนมแม่แล้วค่ะ

2y trước

น้องกินนมแม่กี่เดือนคะ

บ้านนี้ก็นมแม่ สลับผงจ้า

บ้านนี้นมแม่ล้วนค่ะ

2y trước

ทั้งสองคนค่ะ ตอนนี้คนที่ 2 อายุ 10 เดือนกว่าแล้วค่ะ ยังเต้าล้วนค่ะ