มีบ้านไหนมีน้องเป็นเเบบนี้บ้างค่ะ ใช้อะไรถึงจะหาย เเนะนำหน่อยคะ

เป็นอยู่ประมาณอาทิตย์กว่าๆแล้วมันหายไปเองค่ะ หมอบอกเป็นเรื่องปกติ จนกว่าร่างกายเค้าจะสามารถระบายออกเองได้