มีบ้านไหนมีน้องเป็นเเบบนี้บ้างค่ะ ใช้อะไรถึงจะหาย เเนะนำหน่อยคะ

น้องเพิ่งเกิดใช่ไหมคะ แนะนำเอาน้ำต้มสุกเช็ดหน้าให้น้องเช้าเย็นค่ะเดี๋ยวก็ดีขึ้น ห้ามเอาน้ำที่น้องอาบลูบหน้าน้องนะคะ

2y trước

ใช้สำลีเช็ดนะคะ

เป็นอยู่ประมาณอาทิตย์กว่าๆแล้วมันหายไปเองค่ะ หมอบอกเป็นเรื่องปกติ จนกว่าร่างกายเค้าจะสามารถระบายออกเองได้