ทีมตุลานำ้หนักคุณแม่ขึ้นมากี่โลกันแล้วค่ะ กำหนดคลอดวันไหนกันค่ะลูกขนาดตัวเป็นไงบ้างทางนี้ขึ้นมา10โลแล้วขนาดตัวลูกปกติตื่นเต้น 32วีค

ของเราก่อนท้อง 38 ก. ตอนนี้31w หนัก54.6ก.

2y trước

ได้ลูกสาวลูกชายค่ะแม่