ทีมตุลานำ้หนักคุณแม่ขึ้นมากี่โลกันแล้วค่ะ กำหนดคลอดวันไหนกันค่ะลูกขนาดตัวเป็นไงบ้างทางนี้ขึ้นมา10โลแล้วขนาดตัวลูกปกติตื่นเต้น 32วีค

31wขึ้นมา10โลค่ะ รอเจอคุณหมออาทิตย์หน้าถึงจะได้รู้น้ำหนักน้อง ตื่นเต้นๆ

2y trước

เท่ากันเลยค่ะ รอดูนำ้หนักน้องค่ะแม่

บ้านนี้น้ำหนักแม่ขึ้นมา 12 โลแล้วค่ะ น้องได้ 29 สัปดาห์ น้ำหนัก 1,500 g แล้วค้า

2y trước

ดิ้นดีมากค้า

บ้านนี้ขึ้นมา 1 โลเองค่ะตั้งแต่ตั้งครรภ์มา ตอนนี้ 31 w แล้ว😂

2y trước

ปกติตามเกณฑ์เลยค่า ❤️

บ้านนี้ แม่น้ำหนักลดทุกเดือนคะ แต่น้องน้ำหนักปกติ

29wขึ้นมาเเค่3โลคะเเต่น้องดิ้นเก่งดิ้นเเรงสุดๆ

บ้านนี้ น้ำหนักขึ้นมา 10 กิโลกรัมเลยจ้า... 😁😁😁

28 wks. น้ำหนักแม่ขึ้น 3 kg. น้ำหนักลูก 1,200 กรัมคร้า

บ้านนี้ 32 วีค เหมือนกันค่ะ นน.ขึ้นมา 4 โลค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา9โล กำหนดคลอด1ตุลางับ

ของเราก่อนท้อง 38 ก. ตอนนี้31w หนัก54.6ก.

2y trước

ได้ลูกสาวลูกชายค่ะแม่