พี่ๆ ค่ะ อยากทราบว่าเป็นแบบนี้ น้องเป็นอะไรค่ะ ไม่ทราบจริงๆว่าแพ้อะไร?

พี่ๆ ค่ะ อยากทราบว่าเป็นแบบนี้ น้องเป็นอะไรค่ะ  ไม่ทราบจริงๆว่าแพ้อะไร?

งดแพมเพิส งดแป้ง ทาวาสลีนจนกว่าน้องจะหายดีแล้วเปลี่ยนยี่ห้อแพมเพิสอย่าให้อับชื้นค่ะ