พี่ๆ ค่ะ อยากทราบว่าเป็นแบบนี้ น้องเป็นอะไรค่ะ ไม่ทราบจริงๆว่าแพ้อะไร?

พี่ๆ ค่ะ อยากทราบว่าเป็นแบบนี้ น้องเป็นอะไรค่ะ  ไม่ทราบจริงๆว่าแพ้อะไร?

บ้านนี้เคยเป็นตรงขาหนีบค่ะแดง ส่วนตัวคิดว่าแม่แฟนน่าจะทาแป้งเยอะใส่แพมเพิสตัวnbมันปรับระดับแน่นพอดีไปพอน้องฉี่ก็จะอับผสมกับแป้งเป็นปื้นๆ เลยเปลี่ยนทาแป้งบางๆใส่แพมเพิสไซร์sเลย ไม่รัดขาหนีบน้องแน่น ก็หายทุกวันนี้ก็ไม่แดง วันนึงใช้แพมเพิส4ตัว เช้า2 กลางคืน2

หมั่นเช็คความอับชื้นค่ะ เราใช้สำลีชุบน้ำเช็ด เอาผ้าซับให้แห้ง ไม่ทาแป้ง น้องเป็นเยอะควรใช้ยาที่หมอให้ค่ะ บ้านเราถ้าน้องก้นแดง/มีผื่นจะให้บีแพนเธนเซนซิเดิร์มครีมทา ถ้าหายแล้วอยากปกป้องผิวก็ทาบีแพนเธนออยล์เมนท์ค่ะ

ลองใส่ผ้าอ้อม ขยันซักหน่อย หรือไม่ก็พยายามอย่าให้อับชื้น งดแพมเพิสไปก่อน บริเวณนั้น น้องคงแสบมากแน่ๆๆๆ สงสารเลย อย่าทาแป้งเด็ดขาด เอาพัดลมมือถือเป่า ดู

2y trước

ใช่ ผู้หญิง ต้องดูแลพิเศษกว่า ผู้ชาย หน่อยค่ะ พยายามใช้ผ้าอ้อม ขยันซักผ้าอ้อมหน่อย เดียวก็หาย พยายามอย่าให้อับชื้น เช็ดให้แห้งสนิท เอาพัดลมมือถือเป่าให้แห้ง ช่วยได้

ไปหาหมอค่ะหมอจะให้ยาทารักษาเชื้อรามา ถ้าไม่ไปก็ร้านยามีค่ะช่วงนี้งดเพิส งดแป้ง เวลาถ่ายก็ล้างกับน้ำให้สะอาด เช็ดให้แห้ง

เหมือนจะเห็นรอยแป้งค่ะ อาจจะแพ้เพิสมั้ยนะ แม่ลองหยุดใช้เพิสก่อน หยุดใช้แป้ง แล้วทาครีมค่ะ ครีมใช้บีแพนเทนก็ได้ค่ะ

ลองให้อยู่ในห้องแอร์นะคะถ้าที่บ้านมี แล้วก็ใส่ผ้าอ้อมเอา ใช้แผ่นซับฉี่รองที่นอนน้อง แต่ขยันซักหน่อย ไม่นานหายค่ะ

อากาศค่อนข้างร้อนมาก คุณแม่ใส่แพมเพิสให้น้องทั้งวันมั้ยคะ อาจจะเป็นเพราะอากาศร้อนและแพ้แพมเพิสก็ไม่ค่ะ

หายาทา ให้น้องด่วนๆค่ะ แบบนี้น้องจะแสบมาก งดทาแป้งด้วยนะคะ อาบน้ำเช็ดให้แห้ง ทาครีม หรือวาสลีน ค่ะ

น้องแพ้แพมเพิสนะคะ หยุดใส่ไปสักระยะก่อนคะแล้วพยายามอย่าให้ตรงที่แพ้แปียกชื้นคะ

งดแพมเพิส งดแป้ง ทาวาสลีนจนกว่าน้องจะหายดีแล้วเปลี่ยนยี่ห้อแพมเพิสอย่าให้อับชื้นค่ะ