มีมูกขาวๆใสๆออกจากช่องคลอดเยอะมาก ตอนนี้37ตะ38 วีคแล้ว ไม่ทราบว่าอีกประมาณกี่วันถึงจะคลอดคะ

ตอบไม่ได้ค่ะ อาการแต่ละคนไม่เหมือนกัน ให้แม่ดูอาการอื่นร่วมด้วยเรื่อยๆ นะคะ

มีเหมือนกันค่ะ39wแล้วยังเงียบยุเลยค่ะ

3y trước

ถ้ามูกไสน่าจะนานยุค่ะแล้วแต่คนรอเจ็บท้องก็ไปหาหมอได้เลยจ้า

คลอดแล้วจ้า😚 ขอบคุณทุกเม้นนะคะ🥰🙏

3y trước

38วิค พอดีเลยคะ

ยินดีด้วยนะคะแม่