ท้องแฝด 3เดือน ท้องเล็กไปไหมค่ะ #ท้องแรก

ท้องแฝด 3เดือน ท้องเล็กไปไหมค่ะ
#ท้องแรก

ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

ท้องจะเริ่มโตเดือนที่ 5-6 ค่ะ ไม่ต้องกังวล ตอนนี้น้องยังตัวเล็กอยู่ พุงเลยยังไม่ออกค่ะ

วัดที่น้ำหนักน้องค่ะ ท้องใหญ่เล็กไม่ต้องกังวลค่ะคุณแม่

ท้องแฝด ใหญ่อยู่แล้ว นี่ไม่เล็กหรอกค่ะ

เราก็ท้องแฝด ตอนนี้ออกมากแล้วจ้า 9w6d

ไม่เล็กค่ะ