ก่อนรู้ว่าจะท้องแม่ๆมีอาการอะไรกันบ้าฃคะ

ตรวจตอนประจำเดือนเลื่อนมา1อาทิตย์ไม่ขึ้น2ขีด แต่มีอาการเวียนหัว อาเจียน ทุกครั้งที่หิวจะหิวจัดกว่าปกติ อยากกินแต่ส้มตำ แต่พอมาตรวจหลังจากนั้นอีก2อาทิตย์ขึ้น2ขีด อาการพวกนี้ก็หายไปหมดเลยค่ะ แล้วก็ไม่เป็นอะไรเลย 555

เวียนหัวเหมือนเมารถตลอดเวลา พูดไม่ได้อ้วกจะพุ่ง เลยไปหาหมอคิดแค่ว่าจะไปเอายามากิน พอตรวจรู้ว่าท้องเท่านั้น อาการต่างๆหายเป็นปลิดทิ้ง แล้วก็ไม่มีอาการแพ้ใดๆจากนั้นมา 😂

คัดเต้าอยู่ตลอด ปวดท้องน้อยหน่วงๆ พอรำคาญสิวขึ้นต้นคอ ปกติไม่เคยมีขึ้นตรงนี้ เมนขาด 4 วัน ตอนนี้เข้า10w หิวบ่อย บ้างวันปากเบื่ออาหาร แต่ท้องร้องหิวมากกก

ง่วงนอนบ่อยมากค่ะ จะนอนทั้งวัน กินเสร็จแปบๆง่วง เบื่ออาหาร อยากกินแต่อะไรเดิมๆ ปวดท้องเหมือนเมนจะมา อาการคล้ายๆคนเมนจะมาเลยค่ะ

ปวดขาโคนขาหนีบด้านในค่ะ ปวดพอให้สังเกตได้ว่าไม่ปกติ เป็นตั้งแต่วันแรกที่น้องปฏิสนธิเลยค่ะ ปจด.เลยกำหนด 1 วันตรวจก็ท้องค่ะ

คัดเต้านม ฉี่บ่อย ง่วงทั้งวัน อ่อนเพลีย ปวดท้องน้อย กินเยอะ เป็นบางวันค่ะ บางวันก็เบื่ออาหาร แล้วแต่อาการของแต่ละคนค่ะ

คัดเต้านมเหมือนประจำเดือนจะมาแต่ไม่มา หิวบ่อย อ่อนเพลียง่าย ง่วงนอนตลอดเวลา (ปกติเป็นคนไม่นอนกลางวัน)

หงุดหงิด กินอะไรไปก็ท้องอืดแน่นท้อง พะอืดอะพมจะอ้วก. พอประจำเดือนขาด 1เดือนเลยลองตรวจดูพบว่าท้องค่ะ

คัดเต้านมขยายใหญ่มาก ปวดฉี่บ่อย ขมคอ จางปาก ปวดท้องน้อยจิ๊ดๆ พะอึดพะอม ง่วงนอนเป็นที่1ค่ะ

อยากกินปลาหมึกย่างค่ะซึ่งปกติไม่กินค่ะ ไม่ได้ชอบถึงขนาดกินติดกันสามวันแบบตอนท้อง