ก่อนรู้ว่าจะท้องแม่ๆมีอาการอะไรกันบ้าฃคะ

เจ็บหัวนม ง่วงบ่อย เบื่ออาหาร กินแต่ของเปรี้ยวทั้งวัน เหม็นบางอย่าง อาเจียนค่ะ

คลื่นใส้อาเจียนเวียนหัว เบื่ออาหาร นึกว่าป่วยค่ะ ไปหาหมอน้องได้7สัปดาห์ 55555555

ไม่มีอาการอะไรค่ะ พอรู้ว่าท้องไปฝากครรภ์เสร็จกลับมาบ้านแพ้ท้องหนักเลย

เจ็บนม เจ็บท้องน้อยจี๊ดๆ ช่วงที่คิดว่าเมนส์ต้องมาแล้วแน่ๆ หิวบ่อย ซีด

กินข้าวไม่ลง อืดท้องแปลกๆ เพลียบ่อย พอรู้ว่าท้องก็แพ้หนักเลยจ้า

คัดนม แล้วก็เหมือนมีอะไรอยู่ในท้องค่ะ ดุ๊กดิ๊กๆ แล้วก็ปวดหัวบ่อย

คัดเต้านม ง่วงบ่อยไม่หิว เบื่ออาหาร สิวขึ้นผิวแห้งผมแตกปลายค่ะ

เจ็บเต้านมค่ะ อ่อนเพลีย อยากนอน กินเยอะมาก เวียนหัวบางครั้งค่ะ

คัดเต้านม เจ็บหน้าอก ปวดท้องหน่วงๆ อาการเหมือนจะเป็นปจด.ค่ะ

ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ แค่ประจำเดือนไม่มา 4-5 วัน เลยลองตรวจค่ะ