ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้ำหนักน้องจะตรงกับใบอัลตร้าซาวด์ไหมคะ☺ #พอดีเป็นคุณแม่มือใหม่คะ😁

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้ำหนักน้องจะตรงกับใบอัลตร้าซาวด์ไหมคะ☺
#พอดีเป็นคุณแม่มือใหม่คะ😁
1 Trả lời

บ้านนี้ไม่ตรงจ้า ก่อนคลอดหมอซาวด์ให้ได้2656 g พอคลอดออกมาได้3334 g