ยื่นออนไลน์สงเคราะห์บุตรประกันสังคม นานไหมครับกว่าจะได้รับเงิน แล้วสามรถเช็คได้ทางไหนครับว่าผ่านไหม

เช็คได้ที่เว็บของประกันสังคมได้เลยค่ะ บ้านนี้ยื่นไปแล้วเหมือนกัน น่าจะวันที่31เดือนนี้นะคะจะได้

ยื่นทางเน็ตได้ค่ะสะดวก เร็ว เดือนถัดมาเงินโอนเข้าเลยค่ะ