สวัสดีค่ะคุณแม่ทุกคน.อยากขอคำแนะนำบ้างค่ะคืออายุ35ค่ะแต่ทำไมคุณหมอไม่นัดเจาะน้ำค่ำเลยค่ะน้องจะมีอันตลายอะไรมั่ยค่ะท้องได้ห้าเดือนกว่าแล้วค่ะ.ขอคำแนะนำคุณแม่ๆด้วยค่ะขอบคุณมากค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ

คุยกับคุณหมอค่ะว่าอยากตรวยคัดกรองโคโมโซน แต่จริงเราสามารถตรวจได้ที่โรงพยาบาลน่ะค่ะ แค่ยื่นเรื่องขอตรวจ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ

จริงๆคุยกับคุณหมอเรื่องการเจาะได้เลยนะคะ ว่าเคสเราจะปลอดภัยไหม ลูกในท้องมีความเสี่ยงอะไรหรือเปล่า

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ