?ท้อง 20w?5 เดือนแล้ว คุณแม่บ้านใหนลูกดิ้นเก่ง ตอดเก่งบ้างค่ะ บ้านนี้ตอดดิ้นถี่มาก!!????!!

ขอบคุณทุกคอมเม้นนะค่ะ?

1 Trả lời

ของเราหมอบอกหนังท้องหนา แล้วรกก็เกาะอยู่บริเวณตรงหน้าท้องด้วย ทุกวันนี้ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยจ้า แต่ตอนไปซาวดิ้นกันตลอดเลย 😂😂😂