36 สัปดาห์แล้วคร้า

ขอบคุณที่เป็นหนูมาเกิดและทำให้แม่เป็นคนท้องที่ชิวมาก ไม่เจ็บไม่ปวดไม่ทรมารใดๆเลย จริงๆก็มีบ้างแต่เป็นเล็กน้อยมากๆๆๆๆ ขอให้ตอนคลอด คลอดง่ายๆเหมือนตอนท้องด้วยเถิดดดดด จะได้ #คลอดเอง หรือ #ผ่า น้อ 😍 #36สัปดาห์

36 สัปดาห์แล้วคร้า

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️✌️

3y trước

ขอบคุณมากคร้า 😍😍😍

สู้ๆ ค่ะแม่

3y trước

ขอบคุณมากคร้า