ลูกตอดแล้ว 21 w แต่ทำไมถึงไม่ตอดทุกวันค่ะ ผิดปกติไหม กังวลมากเลยค่ะ

ปกติค่ะ สม่ำเสมอช่วง28wขึ้นไป ช่วงนี้น้องจะเปลี่ยนเวลาไปเรื่อยๆค่ะ ไม่ต้องกังวล ได้บันเทิงแน่นอนค่ะ555

2y trước

น้องกำลังรวบรวมพลังอยู่ค่ะแม่ 25wก็บันเทิงแล้วค่ะ

ของเค้าตอนนี้23w6dดิ้นบ่อยมาก จนรู้สึกว่าท้องร้องหรือลูกดิ้นกันแน่😂😂