หมอนัดเจาะน้ำครำ่ตอนอายุครรภ์19 w อยากทราบว่าแม่ๆท่านไหนเจาะกันตอนอายุครรภ์เท่าไรค่ะ แล้วรอผลนานไหมค่ะแอบกังวลนิดหน่อยค่ะ🙏🏽🙏🏽

ขอบคุณค่ะ😉คุณแม่ลูก3

1 Trả lời

เคยเจาะน้ำคร่ำตอนอายุครรภ์ 21 weeks รอผล 3 สัปดาห์ ทำใจให้สบายค่ะคุณแม่ถ้าเครียดคิดมากก็มีผลต่อลูกในท้องอีก สู้ๆนะคะเพื่อลูก