น้ำใบเตยช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด หรือเบาหวานขณะตั้งครรภ์ได้หรือไม่ค่ะ รบกวนคนที่มีประสบการณ์ หรือมีข้อมูล ด้วยนะค่ะพอดีว่าเราเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์อ่ะค่ะ ขอบคุณค่ะ

ขอบคุณค่ะ

ช่วยได้จริงค่ะคุณแม่บ้านนี้ต้มกินแทนน้ำเลยค่ะ