ฝังยาคุมที่ไหน

อยากทราบแม่ๆ มีใครฝังยาคุมบ้างไหมคะ หรือมีข้อมูล รพ ที่รับฝังบ้างคะ

1 Trả lời

โรงพยาบาลรัฐใกล้บ้านค่ะ ของเราตอนฝังยา ราคาอยู่ที่ประมาณ 2,500 บาท มีให้เลือก 2 แบบ คือ แบบ 3 ปี กับ 5 ปี ราคาเท่ากันค่ะ ถ้าอายุไม่เกิน 20 ปี ฟรี ฝังแล้วถ้าต้องการเอาออกก่อนครบกำหนดมีค่าใช้จ่ายในการเอาออกค่ะ

2y trước

ใช่ค่ะไปถึง รพ. ก็แจ้งพยาบาลตรงจุดคัดกรองว่ามาฝังยาคุมกำเนิดค่ะ