ขอสอบถามแม่แม่หน่อยค่ะท้องได้2เดือนกว่าแล้วค่ะแต่ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะจะมีอันตรายต่อลูกไหมค่ะต

ขอบคุณค่ะ

13wแล้วค่ะ ไม่แพ้ท้องเลย (มีแต่คนบอกโชคดีไม่แพ้ท้อง 😂)มีแค่นอนเยอะ หิวบ่อย ไม่ค่อยอยากกินเนื้อสัตว์แค่นั้นค่ะ ซาวด์ดูน้องแล้ว น้องแข็งแรงปกติดีค่ะ

6y trước

เหมือนกันเลยคะแต่ท้องไตรมาสแรกได้กลิ่นปลาไม่ได้แต่เดี๋ยวนี้ทานได้ทุกอย่างล่ะ

เห็นแม่บางคนก็ไม่แพ้ท้องเลยนะคะ ถ้าซาวด์ดูแล้วลูกยังแข็งแรงดีก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่า

บ้านนี้ตั้งแต่เริ่มท้องตอนนี้ใกล้จะออกแร้วยังไม่แพ้เรยค่ะ😂😂

บ้านนี้ก้อไม่แพ้จร้า. มีแต่ง่วงกับหิว และเจบนมนิดหน่อย

ไม่ค่ะ เป็นเรื่องธรรมดาของคนท้องที่เเพ้ไม่เเพ้

โชคดีจังเลยค่ะ นี่เบื่ออาหารทานไรแทบไม่ได้เลย

บ้านนี้ไม้แพ้เลยจ้าาา. ตอนนี้เจ็ดเดือนแล้ว

ไม่แพ้เหมือนกันคร่ตอนนี้8เดือนแล้วคร่

การไม่แพ้ท้องเป็นลาภอันประเสริฐค่ะ