ขอถามแม่หน่อยค่ะ แผลทำหมันกี่วันหายค่ะ อาบน้ำได้กี่วันค่ะ มีไครเคยผ่านการทำหมันมาบ้างแล้วค่ะแนะนาำ

ขอบคุณคุณค่ะ

7 วันอาบน้ำได้ค่ะ แต่ก่อนออกโรงบาลเขาจะติดพลาสเตอร์กันน้ำให้ค่ะสามารถอาบน้ำได้แต่หลังทำ 7 วันก็โดนน้ำได้ปกติหรือแล้วแต่แผลแต่ละคนค่ะ พึ่งทำมาเหมือนกัน

6mo trước

ประมาณ 3-4 วันก็ดีขึ้นค่ะแค่จะมีอาการปวดหน่วงตรงปีกมดลูกค่ะ

อยุ่ที่การปิดแผลคะ ถ้าปิดกันน้ำสามารอาบได้เลย จะหายกี่วันอยุ่ที่การดูแลตัวเอง

ผ้าที่ติดยุหน้าท้องเราต้องเอาออกไหม