ฉีดวัคซีนโควิดตอนนี้สงผลอะไรต่อเด็กมั้ย เพราะเรายังไม่ได้ฉีด หมอสั่งให้ฉีด

ไม่การันตีค่ะแม่ เคยเห็นแม่ในนี้โพสเรื่องฉีดวัคซีนโควิดแล้ว น้องเสียในครรภ์หลังฉีด1 วัน นานแล้วนะคะ เคยอ่านอยู่ เราไม่เคยฉีดวัคซีนโควิดเหมือนกันค่ะ หมอไม่ได้ให้ฉีดนะคะ เพราะถ้าให้ฉีดก็ไม่ฉีดอยู่ดี เลือกฉีดที่จำเป็นวัคซีนที่ต้องฉีดของแม่ท้องก็พอค่ะ

2y trước

แม่ลองไปอ่านๆ ในข่าวดูก่อนตัดสินใจก็ได้ค่ะ อาจจะไม่ทุกคน แต่ไม่อยากเสี่ยงค่ะแม่

แจ้งคุณหมอว่าฉีดหลังคลอดเสร็จไม่ได้เหรอแม่

2y trước

อยากฉีดหลังคลอดอยู่เหมือนกันค่ะยอมโดนดุจะดีกว่าเสี่ยงที่จะฉีด