34+1แล้วจ้าาา

ขอทีมแม่ๆคลอดเดือนหน้าหน่อยจ้าเตรียมของไปถึงไหนกันบ้างแล้วค่ะ...ส่วนนี้ยังเตรียมไม่ครบเลยจ้า😁😂 #ทีมตุลา #ทีมลูกสาว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

34+1แล้วจ้าาา

กำหนด 13 ตุลา นัดผ่า 1 ตุลา เตรียมครบแล้วตั้งแต่ 32 w ค่า

3y trước

เราไม่ได้ผ่าแล้วค่ะ น้ำเดิน ปากมดลูกเปิด คลอดก่อนกำหนดเมื่อวันที่ 18/9/21 ที่ผ่านมาค่ะ (คลอดธรรมชาติ)

บ้านนี้21ตุลาจ้าซื้อของครบแล้วแต่ยังไม่ได้ซักเลย 🥰

3y trước

งื้อออ...ดีใจแทนเตรียมของครบแล้วบ้างนี้พ่อเขาไม่ค่อยให้ซื้ออะไร🥺

34+5 บ้านนี้กำหนดคลอด 19 ตุลา เตรียมของครบแล้วจ้า

3y trước

19ตุลาคม​เหมือน​กันเลยค่ะเตรียมของยังม่ครบเลยค่ะ

บ้านนี้ 19 พ.ย ยังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่างเลยจ้า 🤣

3y trước

ค่อยๆเตรียมกันไปค่ะแม่☺️😊

29ตุลาค่ะ ผู้หญิงค่ะยังไม่ได้เตรียมของเลยค่ะ

3y trước

บ้านนี้ก้ยังเตรียมอะไรไม่ครบเลย😁

บ้านนี้23ตุลา ซื้อของครบยังไม่ได้ซักเลยจ้า

3y trước

จ้าแม่ รอลุ้นๆ❤❤❤

34ค่ะทีมลูกสาวหมอยังไม่บอกวันผ่าเลยค่ะ😁😁

3y trước

วันนี้ไปหาหมอมาก้ยังไม่ได้วันผ่าอีกตามเคยต้องรอลุ้นอีกที28นี้ค่ะแม่😊😁

@นิ๊ม นิ่ม ขอบคุณนะค่ะ เช่นกันค่ะคุณแม่

37 ค่ะ เตรียมครบแล้วค่ะ ต.ค.เหมือนกันค่ะ

34+1 เหมือนกันเลยค่ะ คลอดง่ายๆนะค่ะ