ครีมบำรุงผิวท้อง คนตั้งครรภ์

...ขอทราบเกี่ยวกับครีมบำรุงผิวที่คุณแม่ แต่ละท่านใช้กันนะคับ ว่าใช้แบบไหนกันบ้าง ที่จะช่วยไม่ทำให้ท้องลายทั้งก่อนและหลังคลอดคับ ...อยากดูแลสุขภาพภรรยาคับผม

1 Trả lời

2 ตัวนี้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆคับ จะลองไปหาดูคับ