วัคซีน คนตั้งครรภ์ วัคซีนไข้หวัดใหญ่จำเป็นต้องฉีดไหม?

แม่ๆ ฉีดวัคซีนอะไรบ้างคะ

เค้าฉีดบาดทะยักเข็มแรก เหลือ2 ไข้หวัดใหญ่ยังไม่ได้ฉีดค่ะ เพราะวัคซีนสำคัญกับแม่ๆค่ะ

5mo trước

ทางนี้ได้ไข้หวัดใหญ่มาเข็มแรกเลยค่ะ

ฉีดตอนกี่วีคคะ เรา17 วีค ไม่เห็นคุณหมอว่าอย่างไรค่ะ

5mo trước

17 วีคเหมือนกันค่ะ หมอจะให้ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ แต่สามีต่างชาติกลัวส่งผลกับลูกไม่ยอมให้ฉีด

2 เดือนแรกฉีดบาดทะยัก เดือนที่ 3 ฉีดไข้วัดใหญ่ค่ะ

จำเป็นมากคะ