ใครเคยคลอดที่ รพ.ราชวิถีบ้างคะ

ขอทราบประสบการณ์คนเคยคลอดที่โรงพยาบาลราชวิถีหน่อยค่า - ต้องเตรียมของอะไรไปคลอดบ้างคะ - ทาง รพ มีคลินิกนมแม่ , สอนอาบน้ำลูกมั้ยคะ เล่าสู่กันฟังหน่อยค่า จะไปคลอดเดือนหน้าแล้ว☺☺

1 Trả lời

ไม่เคยไปเหมือนกันนะคะ แต่ยังไงลองโทรถามเบอร์นี้ดูได้นะคะ 02-3548108-37 ต่อ 3037