ทาสีบ้าน สารเคมี

ขอทราบถามหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ได้18wแล้วทาสีบ้าน2วันติดต่อกันจะเป็นอันตรายกับลูกในท้องไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

อาจจะต้องระวังเรื่องกลิ่นและเรื่องการเคลื่อนไหลร่างกายค่ะ ทางที่ดี ให้ช่างมาทา แล้วเราออกจากบริเวณทาสีไปก่อน เนื่องจากสารเคมีและกลิ่นรบกวนค่ะ