แม่ไม่มีน้ำนมเลยค่ะพึ่งคลอดน้องได้3วัน

ขอถามได้ไหมค่ะ ของเขาไม่มีน้ำนมเลยค่ะ สงสารน้องยังไม่ได้กินนมเลยค่ะ แม่ไม่มีน้ำนม แม่บ้านอื่นได้ให้น้องกินนมผงไหมค่ะ เราสามารถให้น้องกินนมผงแทนได้ไหมค่ะ น้องคลอดมาได้3วันแล้ว

ไม่มีน้ำนมเหมือนกันค่ะ คลอดได้5วัน น้ำนมยังไม่มาเลย ให้ลูกเสริมนมผงตั้งแต่วันที่2 เลย พยาบาลก็แนะนำให้ไปซื้อเพราะเด็กจะงอแง ตัวเหลืองด้วยเพราะไม่ได้ทานนม

บ้านนี้ก็ไม่มีค่ะ วันที่2พยาบาลเอานมผงมาให้น้องทานเลยค่ะ (ใส่สลิงแล้วหยดตอนที่น้องกำลังจุ๊บเต้าค่ะ) เพราะน้องน้ำหนักจะลง และอาจตัวเหลืองได้ค่ะ

ช่วงเเรกนมจะมาน้อยคะเเม่ เเนะนำกินน้ำร้อน+น้ำขิง+น้องดูดเต้าบ่อยๆๆ น้ำนมจะเริ่มมาคะ บ้านนี้ก้อให้น้องดูดเต้า กินน้ำร้อน น้ำขิง น้ำนมก้อมางับ

ไห้น้องดูดบ่อยๆคะ บ้านนี้ผ่าคลอดตอนอยู่รพ4วันไม่มีน้ำนมเลยคะ แต่กะไห้น้องดูด กับบ้านมาน้ำนมไหลพุงเลยคะแม่ น้องดูดจนหัวนมระบมเลยคะ😂

เค้าผ่าคลอดไม่มีน้ำนมกินน้ำขิงคะ กับน้ำอุ่นช่วยได้คะ

กินได้ค่ะ ไม่ได้กินนม 3 วันอยู่ได้ไงล่ะนั่น

กินได้ค่ะ ถ้านมแม่ยังไม่มา