หลังผ่าคลอดลูกคนแรก

ขอถามแม่ๆๆหน่อยค่ะหลังผ่าคลอดได้กี่เดือนค่ะถึงประจำเดือนจะมา บ้านนี้ผ่าคลอดวัน12 พ.ย 65

เดี๋ยวก็มาค่ะ บางคนมาช้า บางคนมาเร็ว ไม่ต้องกังวล นะคะ

ของเราหลังผ่าคลอดแค่ 1 เดือน ค่ะ มาเยอะมาก เป็นอยู่ 10 วัน

2y trước

บ้านนี้ผ่าคลอดน้องมาได้2เดือนแล้วค่ะแต่ยังไม่มาเลยค่ะ

เรามาตอนลูก 5 เดือนค่ะ (ให้นม)

2y trước

บางคนหายไปเป็นปีแม่ เราหยุดยาคุม ปจด.เลยมาไวมั้ง