นับอายุครรภ์ยังไงคะ

สอบถามหน่อยค่ะพอดีพึ่งตรวขึ้นสองขีดเมื่อวันที่17/12/65 ประจำเดือนมาครั้งล่าสุดวันที่13/พ.ย/65 อยากทราบวุอายุครรภ์กี่สัปดาห์แล้วคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

นับจากประจำเดือนมาครั้งล่าสุดค่ะ ตอนนี้แม่ 5 สัปดาห์ค่ะ