ทานยา

ขอถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ. พอดี หมอให้ยามา ทานแค่ตอนเช้าหลังอาหาร แต่ทานตอนเช้าแล้วอ้วกตลอดเลยค่ะ. พอจะเปลี่บนมาทานก่อนนอนได้ไมค่ะ. จะเป็นอะไรต่อลูกไมค่ะ.

1 Trả lời

แจ้งคุณหมอค่ะว่ากินยาแล้วแพ้ ค่ะ

5y trước

ค่ะ. เพราะตอนเย็น กินได้ค่ะ ไม่อ้วก ส่วนมากจะอ้วกแค่ตอนเช้า ค่ะ