ผ่าคลอด38w

ขอถามแม่ๆๆบ้านอื่นหน่อยคะ มีใครผ่าคลอดน้อง ตอนอายุครรภ์ 38w บ้างไหมค่ะ อยากรู้ว่าน้องสมบูรณ์แข็งแรงดีไหมค่ะ #แม่บ้านนี้หมอนัดผ่าวันที่ 15 กรกฎานี้ค่ะ

38+4 หนัก3880 สมบูรณ์แข็งแรงดีค่ะ น้องได้1เดือนแล้วค่ะ