น้องดิ้นน้อยลงใกล้คลอดหรือป่าว

ขอถามแม่ๆๆท่านไหนพอรุ้ไหมค่ะตอนนี้ท้องได้38+5วันนี้มีความรุ้สึกว่าน้องดิ้นน้อยมากไม่ค่อยกะดุ้กกะดิ้กอะไรท้องก็ไม่ค่อยปั้นแข็งจากปกติแข็งทั้งวัน.เป็นเพราะใกล้คลอดหรือป่าวค่ะ

1 Trả lời

พื้นที่แคบ เลยดิ้นน้อย ดิ้นเบา แต่ยังต้องนับการดิ้นให้ครบนะคะแม่

3y trước

สังเกตเรื่อยๆ ค่ะ หาวิธีกระตุ้น ถ้าเงียบ หาหมอค่ะ