ลูกตัวเล็ก

ขอถามแม่ๆหน่อยว่าควรทานอะไรที่สามารถทำให้ลูกตัวใหญ่ขึ้นคะ ของเรา30wหมอบอกว่าเด็กตัวเล็กเกินไปน้ำหนักลูกต่ำกว่าเกณฑ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

อัดไข่ต้ม วันละ 3 ฟอง กล้วยน้ำว้า นมต่างๆๆๆกินสลับวนไป วันละ 2 กล่อง/แก้ว แล้วก็กิน อโวคาโด วันละ 1 ลูกก็ได้หรือทุเรียน (ทานน้อยๆๆกัวเบาหวาน ผลไม้) นมแนะนำ แอลฟ่ามาม่า ลองหามาชงดื่มดู น้ำหนักลูกพรวดแน่ๆๆๆ

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ🥰

ไข่ต้มวันละ 3 ฟอง กล้วยน้ำว้าวันละ 1 ลูกค่ะ นมเห็นแม่ ๆ บอกนมถั่วเหลืองน้พเต้าหู้ขึ้นดี นมถ้าจะดื่มวันละ 2 กล่อง ให้ดิ่มนมวัว 1 นมถั่วเหลือง 1 นะคะ อย่ากินชนิดเดียวมากๆกันลูกแพ้นมไว้ก่อน

นมเช้า1แก้ว ก่อนนอน1แก้ว ไข่ต้ม เช้า1 เที่ยง1 กล้วยตอนเที่ยง1 บ้านนี้คลอด3940