ขอสอบถามวิธีกระตุ้นน้ำนมหน่อยค่ะแม่ๆ

ขอถามแม่ๆหน่อยนะคะ เราเป็นคนนมค่อนข้างใหญ่ค่ะ แต่ไม่มีน้ำนมให้ลูกกินดลย เห็นแม่บางท่านบอกว่า 4 เดือนเริ่มมีน้ำนม เรากลัวเราไม่มีน้ำนมให้ลูกกินพอค่ะ แม่ๆท่านไหนมีวิธีกระตุ้นน้ำนมก่อนคลอดไหมค่ะ แล้วกระตุ้นประมาณเดือนไหนค่ะ ใช้วิธีไหนกระตุ้นน้ำนมกันค่ะแม่ ท้องนี้ท้อง 3 ค่ะ ท้องแรกแทบไม่มีน้ำนมเลยค่ะ ท้อง2แท้งค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

หลังคลอดน้ำนมมาแน่นอนค่ะ เอาเข้าเต้าและกระตุ้นสม่ำเสมอทุก 2-3 ชั่วโมง