มีอะไรกับแฟนแล้วเจ็บ

ขอถามแม่ๆหน่อยจ้า พอดีตอนนี้ท้องได้7เดือน มีอะไรกับแฟนแล้วเจ็บมากเลยค่ะ มีใครเคยเป็นบ้างคะ ก่อนหน้านี้เคยลองตอน3เดือนก็เจ็บ มา7เดือนยิ่งเจ็บ จะไม่ให้แฟนก็สงสารเขา😂

1 Trả lời

ปกติค่ะ จริงๆไม่ควรแล้วนะแม่ ไตรมาสสุดท้ายแล้ว