ทุเรียน

ขอถามแม่ๆหน่อยจ้า ตอนท้องกินทุเรียนได้มั้ยค่ะ แม่บ้านนี้อยากกินมากๆ แต่บางคนบอกห้ามกิน สรุปแล้วกินได้มั้ยค่ะ

พี่ที่ทำงานท้องทานทุเรียนแทบทุกวัน บางวันกิน1-2ลูกใหญ่ คลอดมาลูกปกติ แต่แม่เบาหวานกินเรียบร้อย ตอนนี้น้องโตแล้ว แม่ก็ปกติดีค่ะ

แล้วแต่คนนะคะ ลองทานน้อยๆดูก่อน อย่างเราตอนไม่ท้องก็พอทานได้ พอท้อง ทานไปแค่ครึ่งพู ปวดหัวไป2-3วันเลยค่ะ ความดันน่าจะพุ่ง😓

ได้ค่ะ ทุเรียนมีสารชนิดนึ่งที่ทำให้ทารกเจริญเติบโต ด้านไหนจำไม่ได้ ไปดูในยูทูปนะค่ะ เราเคยฟัง

กินได้ค่ะ กินเถอะค่ะอยากกินอะไรให้รีบกิน ตอนออกนี้อยากบอก กินอะไรต้องระวังเรื่องน้ำนมอีกจ้า😂😂😂

กินได้คะแม่ แต่อย่าทานเยอะและท้องอ่อนควรระวัง เพราะทุเรียนของร้อนคะ ทุเรียนมีโฟเลตด้วยน๊า

หมอบอกว่าให้ทานได้ค่ะ แค่พอหายอยากวันละพู .... บ้านนี้เลยคัด ซื้อแต่พูใหญ่ๆ ยักษ์ๆ มาเลยค่ะ 😆😆

กินได้ค่ะในทุเรียนมีโฟเลตนะคะ แต่อย่ากินเยอะจนเกินไประวังเรื่องน้ำตาลนิดนึงนะคะ

เราก็อยากค่ะ ที่บ้านไม่ห้ามอะไรเลยทาน แค่เราไม่ให้มีภาวะเสี่ยงเรื่องเบาหวาน

กินได้คะแม่ กินพอเหมาะสมคะ ถ้ากินเยอะจะทำให้ข้างในร้อนได้คะแม่อาจอึดอัด

อยากกินเหมือนกันค่ะแต่กลัวลูกร้อนไปด้วย อดทนเอาคลอดแล้วค่อยกินน่ะแม่