ขอถามแม่ๆหน่อยจ้า

ยาสอดแก้อาการตกขาวเป็นอันตรายต่อลูกไหมคะ

ถ้ายาทุกไหนก็เเล้วเเต่คุณหมอจัดมาให้ไม่เป็นอันตรายค่ะ เเต่จะใช้ยาอะไรเราต้องปรึกษาเเพททุกครั้งนะคะ

ปรึกษาคุณหมอนะคะ บ้านนี้เคยเป็นตกขาวคันร่วม รับยาจากคุณหมอมาสอด3-4วันหายขาดปกติค่ะ

1y trước

บ้านนี้หมอแจ้งว่าสอดให้ครบ 7 เม็ด แต่แม่สอดไปแค่4 เห็นว่าหายแล้วก็เลยหยุดสอดเอง 😂 แต่ก็ไม่เคยเป็นอีกนะคะ ตอนนั้นเป็นตั้งแต่ 4-5w แรกเลยค่ะ

ไม่เป็นอันตรายต่อลูกเลยค่ะ