ขอสอบถามหน่อยจร้า

ขอถามแม่ๆหน่อยจร้า มีใครเคยมีอาการเวียนศีรษะแล้วอาเจียน + ท้องเสียบ้างมั้ยคะ ตอนนี้ท้องได้ 8 เดือนแล้ว กินอะไรก็ไม่ได้เพิ่งเป็นวันนี้ตอนเช้ามีอาการท้องเสียก่อน พอช่วงสายๆก็เวียนศีรษะแล้วอ้วกออกมา กินอะไรเข้าไปก็อ้วกออกหมดเลย ไม่รู้ว่ามันเป็นอะไรรึเปล่า จะไปหาหมอดีมั้ยคะ เพราะส่วนตัวคิดว่าถ้าแค่นอนพักผ่อนเยอะๆคงจะหาย ตอนนี้ไม่มีอาการท้องเสียแล้ว มีแต่เวียนศีรษะจะอ้วก ลูกดิ้นปกติคะ

1 Trả lời

เป็นจ้า 29W 4D วินหัวเหมือนจะแพ้ท้องอีกแต่ก็ไม่ใช่